Bật mí những ý nghĩa khi bạn mơ thấy chó

Chó là loại động vật vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với con người. Vì vậy giấc mơ thấy chó không phải là việc quá hiếm gặp. Bạn có bao giờ thắc mắc giấc mơ này nó có ý nghĩa như thế nào đối với mình không? Bài viết dưới đây cùng May88 giải đáp giấc mơ về chó nhé.

Mơ thấy chó là điềm báo gì?

Theo giải mã giấc mộng thấy chó cho thấy giá trị mạnh mẽ và mục đích tốt đẹp của bạn luôn tiến về phía trước, mang tới thành công cho bạn. Mơ thấy chú chó trong giấc mơ cũng đại diện cho một người nào đó ở trong cuộc sống của bạn, những người bạn thật lòng và trung thành với bạn chẳng hạn. 

Ngoài ra, mộng thấy chó cũng có thể cho biết một kỹ năng mà bạn có thể đã bỏ qua hoặc bị lãng quên. Nếu con chó rất dữ đối với bạn, hay sủa bạn sau đó tấn công rượt đuổi bạn, thì điều đó có thể chỉ ra rằng có sự phản bội và lừa dối.

Mơ thấy chó mang đến điềm may mắn
Mơ thấy chó mang đến điềm may mắn

Ý nghĩa trong phong thủy của chó 

Chó là loại động vật thân thiết gắn bó với con người từ rất lâu đời. Những đức tính của chó được tôn vinh như thông minh, trung thành, quan tâm tới chủ…Nó được xem là người bạn thân thiết của con người, canh gác nhà cửa cho con người, vì thế nhiều nơi còn thờ cúng chó tại các đền thờ, miếu mạo.

Theo quan niệm của người Việt, chó là con vật có thể đem tới nhiều điều may mắn, tốt đẹp mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui. Trong phong thuỷ, có quan niệm rằng chó cũng là vật dùng để hóa giải sát khí trong nhà, mong cầu sự tốt lành, tránh điều dữ, được dùng để trấn cửa.

Mơ thấy chó liên quan tới những số nào?

Khi chiêm bao thấy chó chắc hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm về những con số may mắn mà giấc mơ này mang lại. Những con số này biết đâu lại có thể giúp bạn đổi đời phải không?

 • Nằm mơ thấy chó chọn đánh ngay số 29, 59, 95
 • Nằm mơ thấy 2 con chó đánh số 94, 96
 • Chiêm bao thấy chó cắn đánh số 29, 93, 92
 • Chiêm bao thấy chó đen hãy chọn đánh số 68, 94
 • Chiêm bao thấy chó trắng vào nhà đánh số 52, 57
 • Mộng thấy chó đẻ đánh số 51, 91
 • Nằm mơ thấy bị chó đuổi chọn đánh số 38, 58
 • Mơ thấy con chó bị giết đánh số 36, 45
Mơ thấy chó đánh con gì may mắn
Mơ thấy chó đánh con gì may mắn
 • Mộng thấy chó chảy máu đánh số 25, 76
 • Mộng thấy chó chết đánh số 86, 46
 • Chiêm bao thấy chó nói tiếng người đánh số 22, 65, 56
 • Mơ thấy bị chó cắn chảy máu đánh số 98, 99
 • Mơ thấy đang bắt rận cho chó đánh số 83, 93

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó chi tiết

Sau khi tìm hiểu về những con số may mắn liên quan tới chó, chúng tôi sẽ bật mí cho anh em những ý nghĩa cụ thể đằng sau giấc mơ thấy chó nhé.

Mộng thấy bị chó đuổi, chó cắn

Khi bạn mộng thấy chó cắn thì đây là điềm báo cho thấy rằng bạn sắp mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống. Ngoài ra thì giấc mơ bị chó cắn này nó còn thể hiện cho sự phản bội.

Bạn mộng thấy bị chó đuổi và bạn bỏ chạy thì điềm báo là bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, rụt rè trước những cơ hội hoặc những thách thức. Hay là chức danh của bạn đang quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm yếu cần nhanh chóng thay đổi.

Chiêm bao thấy chó sủa

Trong giấc mơ, nếu bạn nghe thấy tiếng chó sủa chứng tỏ rằng bạn đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi sự khó tính của chính bạn. Nếu không thay đổi tính cách ấy thì có thể gây ra những cuộc tranh luận, cãi vã gay gắt là rất lớn. 

Hơn thế nữa, giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn đang cố tỏ vẻ lên mặt ra lệnh cho người khác khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu.

Giải mã giấc mơ thấy chó sủa
Giải mã giấc mơ thấy chó sủa

Mộng thấy chó con

Bạn thấy chó con trong giấc chiêm bao của mình, thì đây được coi là dấu hiệu điềm báo tốt đẹp, vui vẻ và thoải mái. Điều này cũng có thể thông báo rằng sẽ được đón nhận một tình bạn tốt đẹp. 

Mộng thấy nuôi chó

Giấc mơ thấy nuôi chó này của bạn cũng có nghĩa là bạn đang nuôi dưỡng một kỹ năng hay tài năng nào đó. Bạn cần phải dành ra nhiều thời gian và nỗ lực hơn vào việc bồi đắp tình bạn của bạn.

Mộng thấy chó vẫy đuôi

Nếu con chó xuất hiện trong giấc mơ của bạn tỏ vẻ vui mừng vẫy đuôi thì điềm báo rằng trong những ngày sắp tới, bạn sẽ không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ, giúp đỡ bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Mộng thấy chó đẻ con

Chiêm bao thấy chó sinh con cho thấy bạn là người có khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng người khác. Bạn luôn biết cách quan tâm và hỏi han mọi người xung quanh, vì thế bạn được mọi người quý mến.

Đồng thời, bạn cần phải chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình. Bạn nên thanh lọc những mối quan hệ không cần thiết và chỉ duy trì những mối quan hệ tốt đẹp để mang tới may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mơ thấy 2 con chó cắn nhau

Bạn mơ thấy hai con chó cắn nhau rất dữ dội nhưng không có cách nào ngăn cản được, điều đó tượng trưng cho sự đấu đá, cạnh tranh của bạn trong công việc đã lên tột đỉnh.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự mong muốn và quyết tâm cống hiến hết mình để bảo vệ cái gì đó hoặc ai đó.

Mộng thấy chó ốm hoặc chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần bị mọi người lãng quên và không còn nhớ đến một tình bạn đẹp trước đây đã từng có. Bạn có thể sắp có một sự mất mát lớn khi bị một người bạn tốt rời xa. Điều này cũng có ý cho thấy rằng  bản năng của bạn đang dần thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

Chiêm bao thấy chó vào nhà

Giấc mơ về chó chạy vào nhà là điềm báo vô cùng tốt lành tượng trưng cho sự đại cát, bởi những chú chó vào nhà bạn thường sẽ mang theo sự thịnh vượng và may mắn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đón nhận tài lộc và thịnh vượng đến với mình nhé.

Mộng thấy chó đen

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy 1 con chó đen cho thấy rằng bạn đang muốn tìm hiểu một phần nào đó của người bạn của bạn. Bạn muốn nhìn thấy mặt tối của người bạn, điều mà bao lâu nay là sự bí ẩn.

Giải mã giấc mơ thấy cho đen
Giải mã giấc mơ thấy cho đen

Chiêm bao thấy chó hung dữ, điên loạn

Nếu bạn mơ thấy chó điên trong giấc mơ thì điều này cho thấy rằng bạn đang bị tấn công bởi những lời nói ác ý từ bạn bè của bạn. Còn nếu trong giấc mơ bạn giết 1 con chó điên, điều này cho thấy rằng bạn sẵn sàng vượt qua những dư luận xấu đó ở xung quanh mình.

Mơ thấy chó màu trắng

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện chú chó có bộ lông màu trắng thì cần phải cẩn thận, dè chừng với những mối quan hệ xung quanh. Bởi vì bạn có nguy cơ bạn phải đối mặt với những tai nạn không lường được trước.

Mộng thấy chó rừng

Giấc mơ thấy chú chó rừng này đề cập tới những hành động và xu hướng ăn cắp, ăn cướp thành quả của người khác. Bạn cần phải thực sự lưu ý và đề phòng trước những người đang cố gắng tiếp cận bạn với mục đích xấu.

Kết luận

Những giấc mơ thấy chó về cơ bản sẽ mang tới điềm báo tốt lành cho gia chủ, tuy nhiên có một vài khía cạnh nó là điềm giải mộng xấu. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *