Cách xem ngày đá gà chuẩn 100% mới nhất năm 2023

xem ngày đá gà

Xem ngày đá gà là gì? Coi ngày đá gà chính xác sẽ giúp các sư kê sẽ dễ dàng giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu. Bởi điều này giúp họ lựa chọn được ngày đá gà chuẩn và phù hợp như thế tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn. Thế nên việc coi ngày đá gà và ngày xuất hành cực kỳ quan trọng với các sư kê. Việc chọn ngày đi đá gà có thể là dựa vào phong thủy, theo ngày, theo giờ hoặc theo các con giáp. Cùng May88 xem nhé. 

Lý do cần xem ngày đá gà

Khá nhiều kê thủ thường tin tưởng vào yếu tố tâm linh nên thường coi ngày đá gà. Đây là cách giúp cho chiến kê gặp nhiều may mắn khi ra trận đấu theo phong thủy tốt. Cách coi ngày đá gà gà cũng dựa trên những nghiên cứu lâu năm của các chuyên gia và những tay chơi gà chuyên nghiệp và yếu tố phong thủy. 

Xem ngày đá gà cực kỳ quan trọng để biết đâu là ngày đẹp để xuất hành nhằm mang lại sự thuận lợi cho chiến kê trong suốt trận đấu đó. Với cách này thì tỷ lệ giành chiến thắng của chiến kê sẽ cực kỳ cao. Bên cạnh kinh nghiệm và thực lực của gà chiến thì yếu tố mê tín này cũng được nhiều kê sư và kê thủ quan tâm. 

Tuy nhiên, không phải người chơi nào nào cũng có hiểu biết về vấn đề xem ngày cho gà đá. Những thông tin này cực kỳ thú vị và mới mẻ mà nhiều anh em tay chơi gà đá cần tham khảo không nên bỏ qua. 

xem ngày đá gà
Biết cách xem ngày đá gà sẽ giúp ích rất nhiều cho kê thủ

Những cách xem ngày đá gà cực chuẩn xác

Hiện nay, có rất nhiều cách coi ngày đá gà khác nhau. Chung quy lại tất cả các cách đều dựa trên yếu tố tâm linh và phong thủy là chính thế nên anh em hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhiều anh em vẫn chưa biết cách xem như thế nào cho hiệu quả và chuẩn xác. Hãy cùng May88 tham khảo ngay những cách xem ngày đá phổ biến nhất hiện nay nhé.    

Xem ngày đá gà dựa vào ngũ hành cho gà ra trận 

xem ngày đá gà
Cách xem ngày đá gà hay theo ngũ hành

Nếu như anh em nào tín ngưỡng phong thủy phương Đông chắc chắn sẽ thấy rất quen thuộc với yếu tố ngũ hành. Và mọi vật sẽ vận hành theo Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Qua đây, cách xem ngày đá gà cũng được áp dụng vào tính toán để xác định ngày ra trận của chiến kê.

Mọi người có thể dựa vào màu lông của chiến kê mà xác định mạng (mệnh) của con gà chiến có. Sau đây là một số thông tin anh em có thể tham khảo mệnh chiến kê tương ứng với từng màu lông nào.  

  • Mệnh Kim: sẽ tương ứng với màu lông của chiến kê là trắng, vàng.
  • Mệnh Mộc: sẽ tương ứng màu lông của chiến kê là xám.
  • Mệnh Thủy: tương ứng màu lông của chiến kê là đen, ô, hắc
  • Mệnh Hỏa: tương ứng với màu lông của chiến kê là  đỏ, tía, điều.
  • Mệnh Thổ: màu lông tương ứng của chiến kê là  nâu, màu bịp.

Qua đây, kê sư, kê thủ sẽ đưa ra ngày đá gà phù hợp nhất theo ngũ hành cực hiệu quả.   

Dựa vào ngày âm xem ngày đá gà

xem ngày đá gà
Xem ngày đá gà theo âm lịch

Như như các kê thủ đã xác định được màu lông và mệnh của gà chiến thì anh em có thể dựa vào ngày âm lịch để xác định được ngày tốt cho chiến kê thi đấu. Có khá nhiều những nguồn thông tin nghiên cứu về ngày âm lịch tương ứng với màu nào mạng nào của chiến kê do đó người chơi sẽ dễ dàng tham khảo hơn. 

Dựa vào giờ cho chiến kê ra trận

Bên cạnh cách xem ngày đá gà theo ngày âm và dựa vào ngũ hành thì anh em cũng lưu ý bởi giờ cũng có tác động lớn đến kết quả trận đấu gà. Chắc hẳn nhiều anh em cũng đã biết 12 giờ cũng tương ứng với 12 con giáp do đó nếu gà ra trận đúng giờ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Dựa vào mùa cho gà xuất trận

Đây cũng là một trong những cách xem ngày đá gà khác được nhiều người chơi áp dụng. Nếu như các kê thủ chọn được mùa tương sinh thì khả năng chiến thắng của chiến kê sẽ cực cao. Nhưng ngược lại nếu chọn mùa tương khắc thì anh em cũng biết kết quả rồi đấy. Nếu lựa chọn được màu lông phù hợp với mỗi mùa sẽ mang lại hiệu quả lớn. Mỗi mùa màu lông gà sẽ có sự suy thịnh riêng do đó kê thủ cũng cần có cho mình những lựa chọn hợp lý.

xem ngày đá gà
Xem ngày đá gà theo mùa

Một số lưu ý trong cách xem ngày đá gà 

Để anh em có thể nắm được cách coi ngày đá gà chuẩn thì nên nắm những lưu ý cần thiết dưới đây. Đây cũng chính là điểm quan trọng giúp anh em xác định đúng vấn đề và xem ngày cực chuẩn 100%. Hãy cùng bỏ túi những lưu ý cực quan trọng dưới đây mà May88 đã tổng hợp được: 

Xác định chính xác màu lông tương ứng mạng

Xác định đúng màu lông gà được xem là yếu tố mấu chốt quyết định đến mạng của gà chiến có được xác định đúng hay không. Việc nhận định sai lệch màu lông có thể dẫn đến sai lầm hoàn toàn do đó anh em hãy hết sức cẩn thận và chú ý nhé. Đặc biệt Đặc biệt, những con gà mà nhiều màu lông thì anh em lại càng chú ý kỹ càng hơn. 

Xem ngày đá gà ra trận kỹ càng

Những yếu tố phong thủy nếu sai một li sẽ thua cả một trận đấu. Thế nên, trong quá trình tra cứu ngày giờ để chiến kê ra trận đòi hỏi anh em phải tỉ mỉ trong từng thao tác để có thể tìm ra giờ thi đấu chuẩn nhất. Điều này sẽ mang đến sự thuận lợi và may mắn cho gà chiến của anh em.

Đảm bảo sức khỏe cho chiến kê thi đấu 

Tuy yếu tố phong thủy được áp dụng cho cuộc đấu để mang lại sự may mắn và thuận lợi cho lần đầu chiến kê ra trận. Tuy nhiên, anh em cũng cần đảm bảo sức khỏe của gà chiến lên hàng đầu gà phải thật mạnh và sức chiến đấu mãnh liệt, uy nghiêm. Thể trạng chiến kê cũng chính là điểm mấu chốt giúp cho trận chiến giành phần thắng viên mãn, dễ dàng.    

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem màu mạng gà chính xác 2023

Đừng nên tin tuyệt đối 100% vào xem ngày để đá gà

Nhiều người cho rằng hay không bằng may. Do đó, rất nhiều kê sư đã tin tưởng hoàn toàn vào việc xem ngày tốt để đi đá gà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên anh em chỉ nên xem đây là yếu tố phụ thôi. Các kê sư nên trang bị cho chiến kê của mình một thể trạng tốt nhất trước khi chiến đấu bằng cách làm cho gà chọi máu tăng sự uy dũng và giảm các bệnh thường gặp ở gà chọi.

Nếu gà thi đấu ở xa kê sư nên biết cách sắp xếp đến trước một khoảng thời gian như thế gà mới làm quen và thích nghi được với điều kiện, thời tiết. Anh em cũng nên tham khảo những thông tin và ý kiến từ các bậc tiền bối về cách xem ngày đá gà nếu như đây là lần đầu anh em tham gia thi đấu.

Cách xem ngày tốt để đá gà thật ra nó chỉ mang yếu tố tâm linh và giúp chủ kê tự tin hơn khi thi đấu. Đôi khi không phải cứ dựa vào ngày tốt đi đá gà thì sẽ giành được thắng lợi mà phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác đi kèm nữa, anh em hãy lưu ý nhé. 

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về cách xem ngày đá gà mà May88 đã chia sẻ cho anh em. Với những thông tin trên, hy vọng các kê sư, kê thủ sẽ dễ dàng giành được chiến thắng trong các kèo đá gà và mang về thắng lợi. Đừng quên theo dõi nhà cái May88 để biết thêm chi tiết về kèo cược đá gà hấp dẫn nhé.. Chúc anh em cược thủ may mắn cũng như sẽ giành được chiến thắng lớn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *